MONG MUỐN CỦA

SHE TALKS

SHE TALKS mong muốn thông qua kênh blog của mình để cung cấp những thông tin đáng tin cậy và đầy đủ nhất về sức khoẻ giới tính & sinh sản cho các bạn; tiếp thêm sự tự tin và tình yêu dành cho cơ thể, bản thân; từ đó truyền cảm hứng để thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn nữ, đưa ra những sự lựa chọn tích cực về cuộc sống và các mối quan hệ (gia đình, người thân yêu, xã hội) của mình.

Giới tính và Sức khoẻ sinh sản luôn được coi là một chủ đề nhạy cảm và gặp phải rất nhiều rào cản. Nhưng SHE TALKS tin rằng với một cách nhìn và tiếp cận khác, thì “sex education” thực sự là một chủ để quan trọng và đầy thú vị.

 

Chính vì vậy, SHE TALKS tổng hợp những thông tin đáng tin cậy về giới tính và sức khoẻ sinh sản từ Sex Education Forum UK – Hiệp hội giáo dục giới tính Anh Quốc và NHS – Trang cung cấp thông tin về sức khoẻ của Chính phủ Anh, để cung cấp cho các bạn trẻ một cách đầy đủ và hệ thống nhất, theo một cách thú vị nhất. Muốn học được, trước hết mình phải cảm thấy thật vui, đúng không?

SHE TALKS phát triển theo định hướng về các Mục tiêu phát triển bền vững và Trao quyền cho nữ giới của Liên Hợp Quốc (UN Sustainable Development Goals and Women Empowerment). Các nội dung trước khi được đăng tải đều được duyệt qua bởi sự hỗ trợ của những người bạn Chevening của mình làm trong lĩnh vực Y tế và Sức khoẻ cộng đồng.

 

SHE TALKS rất hy vọng có thể truyền cảm hứng cho các bạn để thật yêu cơ thể mình và hiểu được những giá trị của bản thân. Làm con gái vốn đã khó, nhưng đó cũng là một món quà tuyệt vời, nên hãy thật yêu, thật yêu bản thân mình, bạn nhé ^^.

© 2019 by SHE TALKS

  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black YouTube Icon